Date Uploaded : พ.ย. 29, 2556
    Total Views : 14889 | Rated : 4.8
Rate :
Print

                  Bunny Ventures ผู้ถือลิขสิทธิ์ในการผลิตนิตยสาร PLAYBOY ฉบับภาษาไทยอย่างเป็นทางการ ผนึกกำลังกับ PLAYBOY Plus Entertainment เพื่อนำเสนอรูปแบบใหม่ ของรายการให้กับกลุ่มผู้ชมชาวไทย ด้วยการเซ็นสัญญา ในการผลิตและออกอากาศ 2 ช่องพิเศษที่นำเสนอในด้าน Lifestyle ของผู้ชายให้กับกลุ่มผู้ชมชาวไทย โดยข้อตกลงนี้จะมีผลทำให้Bunny Ventures ได้รับสิทธิ์พิเศษในการดำเนินงาน และบริหารช่อง LifeStyle TV Thailand รวมถึงการผลิตและการทำตลาดให้กับช่องพิเศษหนึ่งเดียวในเมืองไทยอย่าง PLAYBOY Channel Thailand อีกด้วย

 

LifeStyle TV Thailand

จะเป็นช่องรายการที่ประกอบไปด้วยเนื้อหาและสาระความบันเทิงที่หลากหลายจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อตอบสนองในด้าน Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ เช่น ละคร, เกมโชว์, ทอล์คโชว์ และละครตลก ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยโปรแกรมต่าง ๆ เหล่านี้จะมาจากประเทศหลัก ๆ อย่างสหรัฐอเมริกา, ญี่ปุ่น, เกาหลี และจีน และช่องนี้จะพร้อมออกอากาศในวันที่ 1 มกราคม 2013

 

PLAYBOY Channel Thailand

จะเป็นช่องที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้าชาวไทยมากขึ้น ด้วยเนื้อหาและสาระที่คัดสรรมาจากหน้านิตยสาร PLAYBOY Thailand เพื่อปรุงแต่งและเติมเต็มจินตนาการ ในรูปแบบของรายการโทรทัศน์ นอกจากนั้นยังมีรายการและเนื้อหาที่มาจาก PLAYBOY TV worldwide โดยเนื้อหานอกจากผู้ชมจะได้สัมผัสกับความเซ็กซี่ของบรรดานางแบบชั้นนำที่เคยปรากฏกายอยู่บนหน้านิตยสารแล้ว ยังมีเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย ทั้งการสัมภาษณ์บุคคลชั้นนำของประเทศ และสารคดีที่มีความน่าสนใจ และชวนให้ติดตาม โดยการออกอากาศของ PLAYBOY Channel Thailand จะเริ่มขึ้นในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2014

 

การเปิดตัวช่องรายการใหม่ในครั้งนี้จะถือเป็นส่วนช่วยเติมเต็มความเป็นผู้นำในด้านสื่อบันเทิงสำหรับผู้ชายของ Bunny Ventures ซึ่งไม่ได้มีแค่นิตยสาร PLAYBOY ฉบับภาษาไทยที่ได้รับการตอบรับจากนักอ่านชาวไทยเป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังมีสื่อทาง Digital, Mobile Phone, Social Media และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแฟน ๆ และผู้ที่ติดตามจะสามารถสัมผัสกับความแปลกใหม่ในอีกด้านของประสบการณ์ตามแบบฉบับ Lifestyle ของ PLAYBOY

 

เกี่ยวกับ Bunny Ventures

Bunny Ventures ได้รับสิทธิ์อย่างถูกต้องจากทาง PLAYBOY สหรัฐอเมริกา ให้เป็นผู้ผลิตนิตยสาร PLAYBOY ฉบับภาษาไทยเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทย บริษัทได้ถือกำเนิดขึ้นมาภายใต้แนวทาง และ Lifestyle ที่ PLAYBOY ได้ถ่ายทอดออกมาตลอด 60 ปี และมีการนำมาประยุกต์และปรุงแต่งเพื่อให้มีความสอดคล้องกับรสนิยมของนักอ่านชาวไทย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ info@playboy.co.th

เกี่ยวกับ PLAYBOY Plus

PLAYBOY Plus Entertainment เป็นบริษัทที่จัดการและดำเนินการสินทรัพย์ของ PLAYBOY ในส่วนส่วนของออนไลน์ และถือสิทธิ์ในส่วนของการดำเนินงานรายการโทรทัศน์ PLAYBOY TV worldwide โดย PLAYBOY Plus Entertainment ดูและและผลิตรายการทั้งในส่วนของโทรทัศน์, วิทยุ และสื่อออนไลน์ทั้งใน Los Angeles, London และ Montreal